Kubet Khuyến Mãi 150% Giá Trị Nạp Thẻ Chỉ Một Ngày Duy Nhất

後台管理 網站設定 版型列表 修改版型內容
 • Tìm kiếm

  最新消息橫幅廣告

  Kubet Khuyến Mãi 150% Giá Trị Nạp Thẻ Chỉ Một Ngày Duy Nhất

  Ezri Konsa đưa ra bình luận 'ở cấp độ khác' sau kỳ chuyển nhượng Aston Villa. Aston Villa đã có một khởi đầu hoàn hảo cho chiến dịch Premier League với chín điểm sau ba trận đấu sau khi ký hợp đồng với năm cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

  Ezri Konsa tin rằng tính chất chặt chẽ của đội hình Aston Villa đang ở 'một cấp độ khác' so với mùa giải trước sau một khởi đầu chói sáng cho chiến dịch.

  Villa đã gạt bỏ mục tiêu xuống hạng ở học kỳ trước để có một khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải mới với 9 điểm sau 3 trận đấu ở Premier League.

  Sau các chiến thắng trước Sheffield United và Fulham, đội bóng của Dean Smith đã bước vào vòng chung kết quốc tế với chiến thắng 7-2 đáng kinh ngạc trước Liverpool - thất bại nặng nề nhất mà các nhà đương kim vô địch phải trải qua trong 57 năm.


  Ross Barkley đánh dấu màn ra mắt của mình bằng một bàn thắng sau khi chuyển đến từ Chelsea cho mượn, trở thành cầu thủ mới nhất của Villa tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức.

  Ollie Watkins đã thăng hoa kể từ khi chuyển đến từ Brentford - kỷ lục gia đến từ câu lạc bộ lập hat-trick vào lưới Quỷ đỏ - trong khi Matty Cash và Emiliano Martinez đã là những thành viên quan trọng của đội hình xuất phát.

  Giờ nghỉ giải lao đến vào thời điểm không thuận tiện cho Villa nhưng Konsa nói rằng sự tự tin là rất cao trước trận đấu trở lại với Leicester City vào Chủ nhật.

  “Đó là một khởi đầu tuyệt vời đối với chúng tôi,” hậu vệ nói. “Chúng tôi đã giữ vững phong độ của mình từ mùa giải trước, và chúng tôi cần phải tiếp tục và tập trung vào bản thân. Sự hóa học trong đội đã tăng lên một cấp độ khác và chúng tôi tiếp tục xây dựng điều đó trong quá trình huấn luyện. Thiên Hạ Bet Chúng tôi chắc chắn đang mong đợi một trận đấu khó khăn trước Leicester - luôn khó khăn với họ.
  Casino trực tuyến Họ là một đội rất tốt. Họ đã thua trận gần nhất với tỷ số 3-0 (trước West Ham) và tôi chắc chắn rằng họ sẽ muốn trở lại và có được một chiến thắng."

  Sự hợp tác của Konsa với Tyrone Mings ở trung tâm hàng phòng ngự dường như đang đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác khi cầu thủ 22 tuổi bắt đầu mùa giải thứ hai tại câu lạc bộ sau khi chuyển đến từ Brentford năm ngoái.

  Anh ấy nói: “Tôi đã trưởng thành rất nhiều so với mùa giải trước,“ Tôi đã học được rất nhiều điều trong mùa giải đầu tiên của mình tại Premier League.
  Kubet Đó là một trải nghiệm tuyệt vời và giấc mơ trở thành hiện thực. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật cho tôi và gia đình tôi.

  “Tôi vẫn còn trẻ, tôi vẫn đang học hỏi và hy vọng rằng tôi có thể trở nên tốt hơn.

  “Điều tôi cần làm lúc này là tiếp tục lắng nghe các huấn luyện viên, tiếp thu lời khuyên từ các đồng đội và giữ thái độ cúi đầu. Tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ và sản xuất vào cuối tuần. ”
  4.991 則評論

  If you can envision it, then we can build it. Tell us more about your project