Thienhabet, Các ngôi sao bóng đá hào hứng với tiến trình world cup 2022 châu á

後台管理 網站設定 版型列表 修改版型內容
 • Tìm kiếm

  最新消息橫幅廣告

  Thienhabet, Các ngôi sao bóng đá hào hứng với tiến trình world cup 2022 châu á

  Tên tuổi lớn của Úc, Cahill rất hào hứng với sự phát triển của world cup 2022 châu á. Cựu Đại sứ Quốc tế Australia Tim Cahill (ảnh), Đại sứ chính thức của world cup 2022 châu á, cho biết ông rất hào hứng với sự phát triển được thực hiện sau khi khánh thành Sân vận động Thành phố Giáo dục có sức chứa 40.000 người.

   

  “Cho đến nay, quá tốt,” Cahill đã tuyên bố trước đó, bao gồm cả rằng “toàn bộ mọi thứ đều nằm trên bảng thời gian và đúng giờ. Khi bạn đã hoàn thành 1/3 sân vận động và tám mươi phần trăm hoàn thành trên các sân vận động đối diện với cơ sở hạ tầng của nó, thực sự tuyệt vời mà Qatar có thể giữ được bảng thời gian đó. Đồng thời, thật tuyệt vời là nó không hề bị ảnh hưởng. ”

   

  Sân vận động Thành phố Giáo dục sẽ mang đến một môi trường say sưa cho những người đam mê và game thủ trong suốt thời gian diễn ra world cup 2022 châu á. Đó là quan điểm của kiến ​​trúc sư Mark Fenwick, người đã lo lắng khi thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu.

   

  Đây là địa điểm tổ chức trận đấu 1/3 sẽ được công bố với sự hỗ trợ của Ủy ban Tối cao về Giao hàng & Di sản (SC) sau đợt tái phát triển Sân vận động Quốc tế Khalifa vào năm 2017 và lễ khánh thành Sân vận động Al Janoub vào năm 2019.

   

  Thienhabet Fenwick, cha đồng sáng lập của Fenwick Iribarren Architects, đã hướng dẫn www.qatar2022.qa rằng điều đánh dấu sân vận động này có thể là sự gần gũi của những người đam mê sân cỏ. Ông tin rằng điều này có thể tạo ra một môi trường hiệu quả và dư thừa vào năm 2022.

   

  Trong cuộc phỏng vấn này, Fenwick, người cũng lo lắng về việc cải thiện các sân vận động lớn hơn, Al Thumama và Ras Abu Aboud, thảo luận về hệ thống bố trí, sự cống hiến không ngừng của Qatar cho các câu trả lời bền vững và lý do tại sao các sân vận động bóng đá mang lại hành trang đầy cảm xúc - trái ngược với gần như khác tòa nhà.

   

  tạo dàn 3d Chúng tôi phản đối việc bố trí một sân vận động và các trung tâm vận chuyển xung quanh cho Quỹ Qatar (QF). Điều này diễn ra sớm hơn Qatar đăng cai world cup 2022 châu á. Đường ngắn độc đáo của chúng tôi đã trở thành để bố trí một khuôn viên hoạt động thể thao tuy nhiên điều này đã được sửa đổi ngay sau khi Qatar trúng thầu. Sự chú ý của chúng tôi sau đó đã trở thành sân vận động bóng đá.

   

  Trên thực tế, trong hệ thống đấu thầu, chúng tôi đã hỗ trợ Qatar trong suốt thời gian trình chiếu cho FIFA. ja77 Chúng tôi đã rất vui mừng khi Qatar giành được giá thầu và hài lòng vì đã thực hiện một chức năng nhỏ bên cạnh thành công. Sau đó, chúng tôi làm việc chăm chú với SC, QF và FIFA tại cách bố trí sân vận động.

   

  Tôi yêu thực tế Qatar mong muốn đăng cai world cup 2022 châu á chất lượng cao từ trước đến nay. Có tất cả các sân vận động ở một vị trí nhỏ, bạn có thể truy cập nhiều hơn một trò chơi điện tử mỗi ngày. Điều này chắc chắn là độc nhất vô nhị - đó gần như là một ý tưởng Thế vận hội. Ngoài ra, ý tưởng còn bao gồm việc cải thiện các sân vận động hiện nay và có công nghệ vượt trội, trong đó Sân vận động Thành phố Giáo dục có thể là một phần.

  Thienhabet, Qatar rất tự hào về công việc của họ cho lịch world cup 2022

  If you can envision it, then we can build it. Tell us more about your project