Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Tài Khoản Poker Online Fun88

後台管理 網站設定 版型列表 修改版型內容
 • Tìm kiếm

  文章橫幅廣告

  Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Tài Khoản Poker Online Fun88

  Một trường hợp để bảo vệ và bảo mật chip, thẻ và nút đại lý của bạn là bắt buộc để bảo vệ khoản đầu tư của bạn và cung cấp sự bảo mật cần thiết cho chip của bạn. Các chip sẽ vẫn an toàn khi bị khóa và chìa khóa trong suốt quá trình chơi để bạn tập trung vào việc chơi của mình. Bạn có thể nhanh chóng xác định xem có thiếu chip nào sau một buổi chơi hay không khi bạn đặt chúng vào thùng máy. Hộp đựng chip poker có nhiều kiểu dáng, chất liệu và mức giá khác nhau. Hầu hết những người bán chip đều cung cấp các bộ hoàn chỉnh với hộp đựng đi kèm. Các chip nhựa có sẵn, rẻ tiền không cần được bảo vệ nên hộp đựng có thể đơn giản như một hộp đựng giày nhưng một khi bạn chuyển sang chip phong cách sòng bạc tầm trung và tốt hơn, bạn chắc chắn nên xem xét một chiếc hộp chất lượng có thể khóa được.

  Vỏ nhựa
  Hộp đựng cấp độ đầu vào dành cho chip thường không khóa được và cung cấp một phương pháp đơn giản để lưu trữ và mang theo chip chơi game của bạn. Vỏ nhựa có giá thành thấp nhất nhưng tuổi thọ ngắn nhất trong các loại vỏ chip chuyên dụng. Thiếu bảo mật đòi hỏi cảnh giác liên tục đối với chip trong trò chơi.  Vỏ nhựa
  Vỏ vinyl cao hơn một bậc so với vỏ nhựa và bảo vệ tốt hơn cho chipset poker.
  Fun88 Vỏ máy thường được làm từ gỗ hoặc nhựa được phủ một lớp vật liệu vinyl. Vỏ có thể có hoặc không có khóa. Một vấn đề quan tâm chính với các trường hợp vinyl là độ bền. Trọng lượng của một chipset 500 gồm 11,5 gram chip poker là gần 20 pound và gây áp lực đáng kể lên hộp đựng và tay cầm. Chế độ hỏng hóc đối với hầu hết các trường hợp nhựa vinyl là tách tay cầm khỏi vỏ do trọng lượng.

  Vỏ kim loại
  Vỏ kim loại là loại hộp đựng chip poker phổ biến và thông dụng nhất. Hầu hết các trường hợp kim loại được làm từ nhôm kết cấu với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau. Chất lượng của vỏ kim loại khác nhau đáng kể vì vậy điều quan trọng là phải so sánh cửa hàng và lựa chọn một cách khôn ngoan. Một số trường hợp kim loại không phải là tất cả kim loại và có thể có các tấm nhựa và các bộ phận trong cấu trúc của chúng. Một số không thể khóa được. Những người khác có góc nhọn. Các tấm kim loại nhẹ đặc biệt sẽ không tồn tại lâu. Hộp đựng huy chương lý tưởng có trọng lượng trung bình là toàn bộ cấu trúc bằng kim loại (ưu tiên bằng nhôm) có gia cố thêm ở các khu vực ứng suất quan trọng cộng với các khóa có khóa để giữ các chip an toàn.
  tiến lên miền nam Tất cả các vỏ kim loại tốt nhất được làm từ nhôm chất lượng máy bay với khay đựng chip có thể tháo rời, khóa nòng an toàn cao, được gia công từ các phụ kiện tay cầm và bản lề chắc chắn.
   
  Vỏ gỗ
  Một tùy chọn vỏ chip khác là vỏ gỗ chất lượng với phụ kiện bằng đồng tùy chỉnh. Tủ đựng đồ gỗ có nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau, tạo thành các mẫu gỗ thông từ thấp đến loại lớn, được chạm khắc bằng gỗ kỳ lạ với kim loại quý khảm được làm thủ công bởi một thợ làm tủ bậc thầy. Hầu hết các tủ đựng đồ gỗ giá cả phải chăng được làm từ gỗ thông, gỗ gụ, gỗ sồi và các loại gỗ cứng khác, chất lượng xây dựng và hoàn thiện có chất lượng tốt nhất, tay nắm và bản lề chịu tải nặng, khóa có chìa khóa và khay đựng phoi có thể tháo rời vừa vặn. Fun88 Như với tất cả các trường hợp, hộp gỗ có nhiều chất lượng và giá cả phù hợp với những phẩm chất đó.
  4.756 則評論

  If you can envision it, then we can build it. Tell us more about your project