Top Game Online hay nhất dành cho PC

後台管理 網站設定 版型列表 修改版型內容
 • Tìm kiếm

  文章橫幅廣告

  Top Game Online hay nhất dành cho PC

  Tháng 12 năm ngoái, Ozil đã lên mạng xã hội để nêu bật và lên án việc đối xử với khoảng 10 triệu người Duy Ngô Nhĩ sống ở Tân Cương sau khi xuất hiện các báo cáo cho thấy hơn một triệu người đã bị giam giữ trong các trại tạm giam và anh cáo buộc những người Hồi giáo khác giữ im lặng về vấn đề này. Arsenal, người có nhiều lợi ích thương mại ở Trung Quốc, bao gồm cả việc sở hữu một chuỗi nhà hàng, sau đó đã thực hiện một bước bất thường khi đưa ra một tuyên bố tách mình khỏi bài đăng trên Instagram của Ozil, nói thêm, "Arsenal luôn tuân thủ nguyên tắc không tham gia chính trị. "

  Ozil đã bị xóa khỏi một trò chơi máy tính ở Trung Quốc vì hành động của anh ấy , và trận đấu của Pháo thủ với Manchester City vào giữa tháng 12 đã bị truyền hình nhà nước bỏ qua .

  Vào tháng 4, anh đã từ chối cùng các đồng đội cắt giảm 12,5% lương ban đầu vì nhận thấy không rõ ràng về cách chi tiêu tiền, cùng với cách các cuộc trò chuyện giữa đội một và các quan chức cấp cao của câu lạc bộ.

  “Bạn phải hiểu bức tranh toàn cảnh hơn,” Sogut nói. "Tình huống của người Duy Ngô Nhĩ đã tạo ra vấn đề cho cả Premier League, không chỉ Arsenal. Anh ấy mong nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ câu lạc bộ.
  xo so truc tiep vietlott hom nay Đó không phải là nói về chính trị, mà là về nhân quyền, đưa mọi người vào các trung tâm giam giữ. Hãy tưởng tượng một quả bóng đá người chơi bước ra và nói, 'Điều này là vô nhân đạo.' Đó là chính trị hay sự đồng cảm? "


  Ozil vẫn giữ mối quan hệ thân tình với Arteta, nhưng Sogut trái ngược cách đối xử của Ozil với Arteta, người mà Sogut cảm thấy phải chịu trách nhiệm cho sự đày ải của tiền vệ này.

  Arteta gia nhập Pháo thủ từ Everton vào năm 2011, trở thành đội trưởng câu lạc bộ vào năm 2014. game online hay Tuy nhiên, anh chỉ ra sân 11 trận trong mùa giải 2014-15 do chấn thương nhưng đã ký gia hạn thêm một năm, chỉ vì vấn đề thể lực thêm, chỉ ra sân một giải. xuất hiện trong sáu tháng cuối cùng của anh ấy, vào ngày cuối cùng của mùa giải khi vào sân thay người ở phút 88 trong trận đấu với Aston Villa .

  Sogut nói về Arteta: “Anh ấy chơi không trận nào ở Premier League trong mùa giải trước. "Anh ấy đã không ở đó trong sáu tháng qua, bận rộn với huy hiệu huấn luyện và gặp gỡ các huấn luyện viên cho tương lai của mình. Mesut chơi cho một đội bóng Anh và đó là vì anh ấy cảm thấy mình chỉ có thể chơi cho đội đó. Anh ấy là một Xạ thủ đến cuối cùng.

  "Mesut không phải là một cầu thủ ngày hôm qua là Toffee và hôm nay là Pháo thủ.
  Fun88 Arteta đã không thi đấu ở tất cả hai năm cuối cùng, nhưng họ vẫn đăng ký anh ấy vì anh ấy đã được giao hợp đồng. trên sân trong hai phút cuối cùng của trận đấu cuối cùng của anh ấy chỉ để cho anh ấy một khoảnh khắc đẹp, mặc dù anh ấy không khỏe mạnh trong nhiều tháng. Hãy nhìn cách [Arteta] được đối xử trong hai năm cuối của anh ấy và Mesut được đối xử như thế nào vào năm cuối của anh ấy. "
  4.897 則評論

  If you can envision it, then we can build it. Tell us more about your project